HỘI LHPN XÃ DỰC YÊN TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ, DÂN VŨ

07/03/2023 10:06

      Ngày 05/3/2023 Hội LHPN xã Dực Yên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ, Dân vũ chào mừng Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 
Các đồng chí lãnh đạo và đại diện các đội tham gia giao lưu văn nghệ
 

     Về dự Chương trình giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các CLB Văn nghệ, Dân vũ và toàn thể cán bộ, hội viên Phụ nữ trên địa bàn xã về dự cổ vũ.

Lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng
 
Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng các đội tham gia giao lưu
 

     Các tiết mục biểu diễn với tinh thần vui tươi, phấn khởi; các kỹ năng trong bài diễn có chất lượng nghệ thuật, rộn ràng, khỏe khoắn, đem đến cho khán giả những phần trình diễn hấp dẫn.

 
Các tiết mục văn nghệ, dân vũ
 

     Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo điều kiện giao lưu, học tập, định hướng, khuyến khích chị em luyện tập những môn thể thao phù hợp với nhiều lứa tuổi, vừa thư giãn, vừa rèn luyện sức khỏe; đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển; nâng cao vẻ đẹp của người phụ nữ.


Các tiết mục văn nghệ, dân vũ
 

     Hoạt động cũng nhằm hưởngứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe và tri thức, đáp ứng vai trò, trách nhiệm của người phụ nữ đối với bản thân, gia đình và xã hội

 

 

Khánh HuyềnGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 14
Đã truy cập: 43812