XÃ DỰC YÊN ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN LIÊN HOAN TIẾNG HÁT KHU DÂN CƯ HUYỆN ĐẦM HÀ NĂM 2023

07/08/2023 13:52

          Hòa trong không khí thi đua sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), 75 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên tiền thân của Đảng bộ huyện Đầm Hà 28/10/1948- 28/10/2023). Ngày 06/8/2023 xã Dực Yên đã tham gia Liên hoan tiếng hát khu dân cư huyện Đầm Hà với chủ đề “Quảng Ninh sức sống mới”.

Thành viên trong Đội thi

 

          Đến với Liên hoan hoan tiếng hát khu dân cư huyện Đầm Hà năm 2023, đội thi xã Dực Yên với 75 diễn viên không chuyên đã đem đến Liên hoan chương trình nghệ thuật với 5 tiết mục (1) Hợp ca: Đảng là của sống của tôi- Vinh quang Việt Nam. (2) Đơn ca: Pác Bó hát mãi tên người. (3) Tam ca: Tổ quốc nhìn từ biển. (4) Kịch: Chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. (5) Múa: Hồn quê.

 
Tiết mục kịch nhận được giải A

 

          Với sự đầu tư công phu, có tính sáng tạo, chất lượng nghệ thuật cao, các tiết mục văn nghệ ca, múa, nhạc biểu diễn tại liên hoan đã nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả, tạo không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi.

 
Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

 

          Kết thúc Liên hoan, đội văn nghệ đến từ xã Dực Yên đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn; giải A thể loại Kịch và giải B thể loại múa.

 
Tiết mục múa Hồn quê đạt giải B

 

          Quá trình tham gia tập luyện và tham gia hội thi, đội thi xã Dực Yên luôn nhận được sự quan tâm sát sao của các đồng chí lãnh đạo xã, sự cố gắng đoàn kết của các cán bộ phụ trách và sự nỗ lực của tập thể nam nữ diễn viên tham gia góp phần vào thành công chung của đội.

          Một số hình ảnh tiết mục tham gia tại liên hoan:

Tiết mục Đơn ca Pác Bó hát mãi tên Người

 

Tiết mục Đơn ca Pác Bó hát mãi tên Người

 

Tiết mục Hợp ca

 

Tiết mục Tam ca

 

Tiết mục Tam ca

 

 

 

Khánh Huyền- Bí thư Đoàn xã Dực YênGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 24
Đã truy cập: 40851