Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

27/03/2021 22:22

Chiều ngày 25/3, Đoàn thanh niên phường Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).
 
Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 90 năm qua, trải qua 11 kỳ Đại hội, với 7 tên gọi khác nhau, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao, viết lên truyền thống cách mạng của Đoàn.
Đoàn phường Hoàng Quế hiện có 126 Đoàn viên với 9 Chi Đoàn. Phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Hoàng Quế tiếp tục có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, thực chất, có sự chuyển biến tích cực. Chất lượng tổ chức được củng cố, kiện toàn. Phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của đoàn viên, thanh niên. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa, gắn với việc đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống.
Các cấp bộ đoàn tiếp tục làm tốt việc chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, thiếu niên, nhi đồng. Làm tốt các phong trào xung kích của tuổi trẻ, xây dựng các mô hình dân vận khéo; hỗ trợ đoàn viên thanh niên lập thân, lập nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn đã được quan tâm, chú trọng hơn bằng các giải pháp thiết thực, cụ thể và có tính đột phá, tạo nên nhiều dấu ấn có sức lan tỏa lớn, có tính điển hình, tiên phong trong hệ thống các Đoàn cơ sở của thị xã Đông Triều.
Nhân dịp này, TW Đoàn đã tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho 1 đồng chí lãnh đạo phường đã có nhiều cống hiến đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, bồi dưỡng, chăm sóc thế hệ trẻ.Tại buổi lễ này Đoàn phường Hoàng Quế đã tặng quà cho nguyên Bí thư đoàn qua các thời kỳ./.
 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 40
Đã truy cập: 36161