Hội nghị tiếp xúc cử tri cụm 4 xã: Quảng La, Bằng Cả, Dân Chủ, Tân Dân

19/06/2020 08:19

Ngày 17/6/2020, tại hội trường UBND xã Quảng La, đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2020, HĐND Tỉnh khóa XIII. Dự hội nghị có đồng chí: Triệu Đức Hương - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND Tỉnh; các đại biểu HĐND tổ số 14, Thành phố Hạ Long khóa I. Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ngành, đoàn thể và cử tri của 4 xã: Quảng La, Bằng Cả, Dân Chủ, Tân Dân.

Quảng cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND Tỉnh, đại biểu HĐND Thành phố đã thông báo về nội dung kỳ họp thứ 18, HĐND Tỉnh khóa 13; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 của Tỉnh, của Thành phố và báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của Tỉnh và Thành phố.

 

Cử tri tham gia ý kiến tại hội nghị

Cũng tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các đại biểu đã dành nhiều thời gian để cử tri phát biểu tâm tư, nguyện vọng và đề xuất ý kiến, kiến nghị; lắng nghe và trao đổi thông tin cùng với cử tri. Các ý kiến kiến nghị được cử tri quan tâm chủ yếu là về sản xuất nông nghiệp, giao thông, thủy lợi, đất đai, môi trường...

Đồng chí Triệu Đức Hương - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND Tỉnh,

tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri tại hội nghị 

Đại diện tổ đại biểu HĐND Tỉnh đã giải trình làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền; các ý kiến còn lại được đại biểu tiếp thu, báo cáo với HĐND Tỉnh, để chuyển đến các cơ quan, chức năng xem xét, giải quyết trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Giáp Phương

qt.xquangla


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 101
Đã truy cập: 65475