Hội nghị giáo dục, truyền thống, lý tưởng cách mạng và quán triệt, triển khai Nghị quyết, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

05/11/2020 08:37

Ngày 01/11/2020, Đoàn Thanh  niên xã Quảng La tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề giáo dục, truyền thống, lý tưởng cách mạng và quán triệt, triển khai Nghị quyết, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 cho đoàn viên, thanh niên.

Dự hội nghị có đồng chí Phan Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; Thiếu tá Khúc Thế Hoan - Trợ lý Phòng Chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, đại diện tấm gương thanh niên trưởng thành tiêu biểu của xã. Dự hội nghị có 50 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Phan Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, trực tiếp trao đổi tại hội nghị, đồng thời hội nghị cũng dành thời gian nghe những tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên. Đồng chí nhấn mạnh: Cần tăng cường, giáo dục tinh thần say mê trong học tập và lao động sáng tạo, ý chí quyết tâm phấn đấu vươn lên. Say mê học tập và lao động vốn đã là truyền thống quý báu của cha ông ta, mà thanh niên ngày nay không những phải học tập mà phải phát huy cao độ. Học tập để lập thân, lập nghiệp; học tập để xây dựng đất nước; con người có đạo đức, có tri thức là nguồn lực để phát triển đất nước. Thực tiễn cho thấy, trên nhiều lĩnh vực, thanh niên Việt  Nam đã vươn tới đỉnh cao, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Đồng chí Khúc Thế Hoãn - Trợ lý Phòng Chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh,

đại diện tấm gương thanh niên trưởng thành tiêu biểu của xã phát biểu tại hội nghị.

 

Cũng tại hội nghị Thiếu tá Khúc Thế Hoan - Trợ lý Phòng Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đại diện tấm gương thanh niên trưởng thành tiêu biểu của xã đã chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân trong qua trình học tập, rèn luyện với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã. Đồng chí bày tỏ mong muốn các đồng chí đoàn viên thanh niên hãy luôn phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Đồng chí Phan Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND

xã tặng quà cho đội bóng thanh niên xã

 

Nhân dịp này, TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã tặng 5 xuất quà cho 5 đội bóng thanh niên trên địa bàn xã./.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 57
Đã truy cập: 137872