Lãnh đạo xã Quảng Tân thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh, liệt sỹ

23/07/2021 10:55

Nhân dịp 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể xã Quảng Tân đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách

 

 

Đ/c Đặng Trung Hòa, Chủ tịch UBND xã và các đ/c trong đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách Nguyễn Thọ Bình

Chiều ngày 22/7/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể xã Quảng Tân đã đến thăm và tặng quà 32 gia đình chính sách nhân ngày thương binh, liệt sỹ trên địa bàn toàn xã.

 Đoàn số 2 do đồng chí Chủ tịch UBND xã Đặng Trung Hòa làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà 12 gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thôn Tân Liên và thôn Tân Đông. Cùng đi có đ/c Vũ Thị Xoa, Chủ tịch Hội Nông dân, đ/c Ty Văn Thủy, Công chức Văn phòng – Thống kê, Đ/c Phạm Viết Cao, Công chức Văn hóa – Xã Hội.

Đ/c Đặng Trung Hòa, Chủ tịch UBND xã ân cần hỏi thăm các gia đình chính sách

Tại những nơi đến thăm Đ/c Chủ tịch UBND xã Đặng Trung Hòa ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình có công vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương để cho các thế hệ con cháu và bà con thôn xóm noi theo, cùng đoàn kết nỗ lực xây dựng xã Quảng Tân ngày càng giàu mạnh. Đồng thời khẳng định trong những năm qua, với truyền thống vào đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” Đảng ủy, Chính quyền, các ngành, đoàn thể và nhân dân các dân tộc xã Quảng Tân luôn tổ chức thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” với nhiều việc làm, hành động ý nghĩa thiết thực cùng quan tâm chăm lo tới các đối tượng chính sách cả về vật chất lẫn tinh thần.

Một số hình ảnh thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

Viết Cao (UBND xã Quảng Tân)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 14
Đã truy cập: 17472