PHỤ NỮ XÃ QUẢNG TÂN CHUNG TAY VÌ MIỀN NAM RUỘT THỊT

26/08/2021 16:12

Hưởng ứng phong trào “ Phụ nữ cả nước vì Miền Nam ruột thịt” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Phát động.

 

 

Hội viên Phụ nữ xã Quảng Tân hưởng ứng ủng hộ phòng trào “ Phụ nữ cả nước vì Miền Nam ruột thịt”

Hưởng ứng phong trào “ Phụ nữ cả nước vì Miền Nam ruột thịt” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Phát động. Bán sát sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Quảng Tân, nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương, chia sẻ. Hội LHPN đã chỉ đạo 11/11 chi hội vận động cán bộ hội viên Phụ nữ nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, hỗ trợ giúp đỡ về vật chất, tinh thần giúp đồng bào miền Nam phòng, chống dịch Covid-19. Hội đã lựa chọn các hình thức ủng hộ thiết thực, phù hợp với từng chi hội và điều kiện thực tế của hội viên.

 Từ ngày 12/8 đến ngày 17/8 đã có tổng số 8/11 chi hội tổ chức quên góp ủng hộ. Đến thời điểm hiện tại đã vận động quên góp được 19.400.000đ tiền mặt, 29 thùng mì tôm, 76kg gạo.

Một số hình ảnh của Hội viên Phụ nữ xã Quảng Tân hưởng ứng ủng hộ phòng trào “ Phụ nữ cả nước vì Miền Nam ruột thịt”

Phụ nữ xã Quảng Tân nói riêng và nhân dân xã Quảng Tân rất mong muốn góp phần nhỏ cùng với các cấp, các ngành, nhân dân trong cả nước sẻ chia phần nào khó khăn, chung tay góp phần cùng người dân Miền Nam vượt qua đại dịch Covid -19.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quảng Tân nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Nam, phong trào cần tiếp tục được lan tỏa và nhân rộng trong thời gian tới.

Nguyễn Tươi, Trường Xuân Hội LHPN xã Quảng Tân


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 16
Đã truy cập: 17474