Xã Tân Bình hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri

15/04/2021 11:17

     Theo rà soát, toàn xã Tân Bình có 3.021 cử tri tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Công tác lập và niêm yết danh sách cử tri đã được xã tập trung chỉ đạo, tiến hành khẩn trương nhằm đảm bảo quyền bầu cử của công dân.

Người dân theo dõi danh sách cử tri được niêm yết tại trụ sở UBND xã

     Để bảo đảm việc niêm yết danh sách cử tri đúng quy định, UBND xã đã tiến hành rà soát, phối hợp với các hộ gia đình nắm bắt những biến động về dân số để kịp thời bổ sung, lập danh sách cụ thể từng cử tri. Danh sách cử tri được niêm yết tại tại trụ sở trung tâm xã và các nhà văn hóa thôn để nhân dân theo dõi, bổ sung thông tin nếu có sai sót.

Triển khai niêm yết danh sách cử tri tại trụ sở UBND xã

Danh sách cử tri được niêm yết tại các điểm bầu cử

      Đến thời điểm này, công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã đã triển khai đảm bảo tiến độ, kế hoạch. Các nội dung công việc đều được chủ động hoàn thành sớm hơn so với thời gian quy định. Xã Tân Bình tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hoàn thành việc trang trí khánh tiết, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

Hải Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 9
Đã truy cập: 32005