Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Đầm Hà và xã Tân Bình tiếp xúc cử tri xã Tân Bình

12/05/2021 14:17

     Từ ngày 4/5 đến ngày 9/5/2021, UBMTTQ huyện Đầm Hà, UBND-UBMTTQ xã Tân Bình đã tổ chức các Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đầm Hà khóa V và đại biểu HĐND xã Tân Bình khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh Hội nghị

       Là đơn vị bầu cử số 9 của huyện Đầm Hà, nhiệm kỳ 2021-2026, xã Tân Bình có 5 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa V gồm: ông Lê Bình Phượng – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Trường – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Bà Hoàng Thị Thu Huyền – Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện; Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chuyên viên Phòng LĐTB&XH huyện; bà Nguyễn thị Hậu – Giáo viên Trường Tiểu học Tân Bình và 33 ứng cử viên đại biểu HĐND xã Tân Bình khóa XVI.

Ông Lê Bình Phượng - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trình bày Chương trình hành động trước cử tri xã Tân Bình

    Tại các Hội nghị, các đại biểu đã được nghe giới thiệu tiểu sử tóm tắt, quá trình công tác của các ứng cử viên. Đồng thời, nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình.

Ứng cử viên đại biểu HĐND xã khóa XVI trình bày chương trình hành động tại Tổ bầu cử số 7, thôn Tân Việt

 

     Thông qua chương trình hành động, các ứng cử viên đều thể hiện mong muốn, quyết tâm cao và sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình với mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của huyện, của địa phương. Nếu được bầu, các đại biểu sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt vai trò nêu gương; luôn đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung và vì lợi ích của nhân dân; xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi và kỳ vọng của nhân dân.

Cử tri phát biểu ý kiến

    Tại các Hội nghị, cử tri các thôn đều đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện, HĐND xã sẽ thực hiện tốt chương trình hành động của mình, làm tròn trách nhiệm của người đại biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, xây dựng huyện Đầm Hà, xã Tân Bình ngày càng tiến bộ, phát triển.

     Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng chí Lê Bình Phượng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã giải đáp các thắc mắc của các cử tri, trao đổi, đóng góp, kiến nghị của các cử tri.  Đồng thời ghi nhận và trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp mà cử tri đã nêu ra tại buối tiếp xúc, đưa vào chương trình hành động của mình để tham mưu với chính quyền cấp trên giải quyết ý kiến, kiến nghị chính đáng của nhân dân.

Hải Yến (Đoàn TN xã)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 25
Đã truy cập: 32203