Rộn ràng không khí bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Tân Bình

27/05/2021 15:13

    Hòa chung không khí ngày hội lớn của đất nước, ngày 23 tháng 5, cử tri xã Tân Bình nô nức đi bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

 

   Đúng 7 giờ sáng, tại 9/9 điểm bầu cử tiến hành khai mạc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ  2021- 2026. Đồng chí Lê Bình Phượng – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai mạc tại điểm bầu cử số 5, thôn Tân Thành.

Đ/c Lê Bình Phượng - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự khai mạc tại điểm bầu cử số 5 , thôn Tân Thành

      Nhiệm kỳ 2021-2026, xã Tân Bình có 3.087 cử tri tham gia bầu cử. Ngay từ sáng sớm, rất đông cử tri đã có mặt tại các khu vực bỏ phiếu.  Không khí bầu cử tại 9/9 tổ bầu cử diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật; công tác an ninh trật tự được đảm bảo. Các thành viên đều được tập huấn kỹ về nghiệp vụ, trong đó công tác phòng dịch covid 19 được các tổ bầu cử đặc biệt quan tâm. 153 người tham gia công tác bầu cử đã được xét nghiệm covid – 19, các tổ bầu cử đã tổ chức diễn tập bầu cử trong điều kiện có dịch covid 19. Toàn bộ khu vực bỏ phiếu đều được phun khử khuẩn, chuẩn bị sẵn dung dịch sát khuẩn, đề nghị người dân giữ khoảng cách, đeo khẩu trang khi tham gia bầu cử. Hầu hết cử tri đến tham gia bầu cử đều phấn khởi, tin tưởng vào lá phiếu của mình để lựa chọn ra những Đại biểu thực sự có đức, có tài đại diện cho mình vào các cơ quan quyền lực.

Đồng chí Lê Bình Phượng – UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho cử tri cao tuổi nhất (cử tri Hoàng Văn Nham, thôn Tân Thành)

Các quy định về phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện nghiêm túc

   

Cử tri trẻ tuổi lần đầu tiên tham gia bầu cử

    Với tinh thần trách nhiệm cao và sự chuẩn bị chu đáo, công tác bầu cử xã Tân Bình đã diễn ra theo đúng quy trình, kế hoạch, đảm bảo an toàn. Đến 15 giờ 50 phút, tỷ lệ cử tri bỏ phiếu toàn xã 3.087/3.087 phiếu đạt 100%.

 

Hải Yến (Đoàn TN xã)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 30
Đã truy cập: 32208