HỖ TRỢ MỘT LẦN CHO TRẺ MỒ CÔI XÃ TÂN BÌNH

08/07/2021 15:01

     Hưởng ứng tháng hành động vì Trẻ em năm 2021 của tỉnh Quảng Ninh; ngày 22/6/2021, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT,TMC) tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ và tặng quà TMC trong chương trình “Nối vòng tay nhân ái vì người khuyết tật và trẻ mồ côi” tỉnh Quảng Ninh năm 2021 tại xã Tân Bình. 

   

     Trung tâm Công nghệ Thông tin TN&MT – Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã trao hỗ trợ cháu Đinh Thị Thanh Tâm, học sinh lớp 4 trường Tiểu học Tân Bình ở Thôn Tân Việt –  xã Tân Bình, mồ côi mẹ, không rõ bố, ở cùng ông bà ngoại đã hết tuổi lao động, ông bà không có lương hưu, thu nhập chủ yếu từ làm ruộng và nguồn trợ cấp xã hội. Trung tâm hỗ trợ 01 lần 03 triệu đồng (và ủng hộ 1 triệu đồng từ cá nhân các anh chị trong Trung tâm) nhân tháng hành động vì trẻ em và chuẩn bị vào năm học mới. Cháu Tâm là một học sinh rất ham học, có ý chí vươn lên trong học tập, 4 năm liền đều đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.

     Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh kết nối với các tổ chức, cá nhân nhằm chia sẻ, động viên, hỗ trợ giảm bớt khó khăn cho gia đình và các cháu, giúp các cháu có ý chí vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Đồng thời tiếp nối và lan toả hoạt động thiện nguyện nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Hải Yến (Đoàn TN xã)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12
Đã truy cập: 32030