Đảng ủy xã Tân Bình tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ xã (mở rộng) sơ kết công tác 9 tháng, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2021

29/09/2021 08:52

    Sáng ngày 28/9, Đảng ủy xã Tân Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công tác 9 tháng, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Trường – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Quang cảnh Hội nghị

      9 tháng năm 2021, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò song Đảng ủy xã Tân Bình đã chủ động tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đạt nhiều kết quả. Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Hội CTĐ, Hội LHPN, Hội NCT nhiệm kỳ 2021-2026; Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 được tổ chức thành công tốt đẹp, đúng luật định; giới thiệu, bầu cử các chức danh chủ chốt HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 tỉ lệ phiếu bầu đạt 100%. Hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể được nâng lên. Các biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch được triển khai đồng bộ. Kinh tế, xã hội trên địa bàn xã tiếp tục được duy trì: Sản xuất nông, lâm, thủy sản ổn định. Sản xuất tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ tiếp tục được duy trì và có bước phát triển. Các hoạt động văn hóa, TDTT được duy trì, tổ chức thành công Đại hội TDTT xã lần thứ VI; công tác xã hội được chú trọng quan tâm, an sinh xã hội được đảm bảo, tiếp dân, giải quyết đơn thư được thực hiện tốt. Chương trình xây dựng Nông thôn mới tiếp tục được triển khai tích cực.

Đại biểu tham gia phát biểu tại Hội nghị

     Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, tham gia ý kiến làm rõ một số kết quả, tồn tại hạn chế; đưa ra các giải pháp nhằm giúp xã triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Văn Trường – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu kết luận

    Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trường, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ghi nhận, chúc mừng những nỗ lực và kết quả mà xã đã đạt được trong những tháng đầu năm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cần tiếp tục tập trung hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2021. Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị tốt các điều kiện để tiêm vắc xin phòng Covid mũi 2 cho người dân. Chú trọng công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị, tập trung phát triển đảng viên; nâng cao chất lượng các cuộc kiểm tra, giám sát. HĐND chuẩn bị tốt cho kỳ họp cuối năm. Tăng cường công tác quản lý nhà nước trên mọi lĩnh vực, đặc biệt như: tài nguyên môi trường, đất đai, khai thác khoáng sản…Quan tâm chỉnh trang, bổ sung các thiết chế tại nhà văn hóa thôn. Khảo sát đánh giá hộ nghèo, cận nghèo năm 2021 và giai đoạn 2021-2025. MTTQ và các đoàn thể cần tăng cường tuyên truyền người dân nâng cao nhận thức, tăng cường vai trò giám sát để nắm tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, hội viên và nhân dân. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Bình tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung thực hiện nhiệm vụ trong quý IV để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra trong năm 2021.

 

Hải Yến (Đoàn TN xã)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 19
Đã truy cập: 30880