Xã Tân Lập tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp

Xã Tân Lập tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp

13/08/2022 09:22

Vừa qua, xã Tân Lập đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp năm 2022. Đây là hoạt động thể thao chào mừng thành công cuộc bầu cử Trưởng thôn; Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và đón nhận danh hiệu xã Tân Lập đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2021.

Giải bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp được tổ chức trong 2 ngày từ 13-14/8/2022. Tham gia giải có 110 VĐV của 11 đội bóng đến từ các thôn, đơn vị sự nghiệp và doanh nghiệp trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo hình thức tính điểm để chọn ra đội bóng xuất sắc nhất. Với tinh thần thể thao cao thượng, các VĐV đã đem đến cho giải đấu những trận bóng sôi nổi, quyết liệt, gay cấn với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Qua giải đấu nhằm góp phần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển và nâng cao chất lượng các môn thể thao trong toàn xã nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh cho cán bộ, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn xã.
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, kết thúc giải BTC đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ Công ty TNHH Việt Úc – Quảng Ninh, nhì đội bóng đến từ thôn Tân Phú và đồng giải 3 là thôn Thái Lập và Trường tiểu học Tân Lập.

Xã Tân Lập


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 155
Đã truy cập: 52756