Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2022

14/11/2022 14:59

Trong không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dân tộc ở khu dân cư, 08/8 thôn trên địa bàn xã Tân Lập đã tổ chức thành công ngày hội đại đoàn kết.

Tại ngày hội, các đại biểu cùng nhân dân cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam qua 92 năm xây dựng, trưởng thành; đồng thời đánh giá kết quả thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại thôn trong năm 2022. Trong phần lễ, các thôn đã vinh dự đón các đại biểu cấp trên về dự và chỉ đạo. 

Trong năm qua, cán bộ và nhân dân các thôn trên địa bàn xã luôn thực hiện nghiêm chỉnh các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, tích cực tham gia đóng góp ủng hộ quỹ nhân đạo từ thiện, quỹ vì người nghèo, đền ơn đáp nghĩa, khuyến học; làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, nhân dân trong thôn tích cực áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, vào phục vụ sản xuất, góp phần tăng năng suất cây trồng, vật nuôi. Phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao ngày càng phát triển. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trong thôn ngày càng được nâng lên.

Quang cảnh ngày hội 

Phần hội diễn ra vui tươi, đoàn kết với các hoạt động như giao lưu các môn thể thao và chương trình văn nghệ đầy đặc sắc của các cán bộ và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Một số hoạt động văn nghệ và thể thao tại các thôn

Xã Tân Lập


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 33
Đã truy cập: 53348