Phát động chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn

23/11/2022 19:48

Sáng 23/11, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ phát động chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 theo hình thức trực tuyến kết nối đến điểm cầu 63 tỉnh, thành phố toàn quốc. Tại điểm cầu Quảng Ninh, BHXH tỉnh và 12 cơ quan BHXH cấp huyện tham dự trực tuyến.

Ông Vũ Xuân Hiển, Giám đốc BHXH tỉnh trao tặng sổ BHXH cho người hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.
Ông Vũ Xuân Hiển, Giám đốc BHXH tỉnh, tặng sổ BHXH cho người có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Phát biểu tại Lễ phát động, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh nhấn mạnh, chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT là hoạt động xã hội ý nghĩa gắn với thực hiện mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; huy động sự chung tay, chia sẻ của cán bộ, viên chức, người lao động của ngành BHXH Việt Nam.

Cùng với đó, huy động sự chung tay, góp sức của cộng đồng xã hội hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo chưa có sổ BHXH, thẻ BHYT. BHXH Việt Nam phấn đấu sẽ trao 10.000 sổ BHXH, 120.000 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Tại Quảng Ninh, hưởng ứng Lễ phát động, BHXH tỉnh đã tặng 10 sổ BHXH và 20 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. Từ đó, lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng.

Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 với sự đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động toàn ngành BHXH và sự đồng hành, tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong cả nước.

Sưu tầm baoquangninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 35
Đã truy cập: 60360