NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN TÍCH CỰC THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ, PHÁT TRIỂN THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

29/06/2023 15:52

Thực hiện theo Quyết định số 4721/QĐ-NHCS ngày 21/6/2022 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt nam về việc ban hành Quy định tạm thời cung cấp và sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng Chính sách Xã hội.

Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Đầm Hà ra mắt và triển khai ứng dụng Mobile Banking nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ số tiên tiến, tăng cường và cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

 

Theo đó, ngày 28/02/2022 Tổng Giám đốc đã ban hành văn bản số 1479/TB-NHCS về việc triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng kể từ ngày 01/3/2023. Để tăng cường các dịch vụ, tiện ích phục vụ khách hàng là cá nhân, người vay vốn, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đầm Hà đã chính thức triển khai dịch vụ Mobile Banking (Ngân hàng điện tử) đến khách hàng dưới hình thức ứng dụng VBSP Smart Baking trên thiết bị di động, điện thoại di động.

Dịch vụ Mobile Banking với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, thực hiện các giao dịch 24/7 nhanh chóng. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy giao dịch ngân hàng đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đầm Hà đã tích cực tuyên truyền đến khách hàng, hướng dẫn khách hàng đăng ký, kích hoạt và sử dụng ứng dụng VBSP Smart Banking của Ngân hàng Chính sách xã hội, qua đó góp phần thực hiện công tác chuyển đổi số trong toàn hệ thống và tích cực thực hiện đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đến nay đã có nhiều khách hàng được tiếp cận dịch vụ mới này, hàng tháng có hàng trăm lượt khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Banking để thực hiện thanh toán mua sắm hàng hóa dịch vụ.

Trong thời gian tới, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đầm Hà tiếp tục đẩy mạnh triển khai dịch vụ Mobile Banking tới toàn bộ người dân, khách hàng trên địa bàn huyện, đặc biệt là người nghèo và đối tượng chính sách khác, giúp họ tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng đặc biệt là ngân hàng số.

 

Đại Nghĩa - Trung tâm TT&VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 51
Đã truy cập: 59778