Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 tại huyện Đầm Hà

26/07/2021 14:14

Nhân dịp 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 (1947-2021), chiều 21/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hạnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đầm Hà. Cùng đi có đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đoàn công tác đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thạch ở thôn Trại Giữa, xã Đầm Hà; bệnh binh Ngô Xuân Hồng, phố Hoàng Văn Thụ, thị trấn Đầm Hà và thương binh Trịnh Xuân Hoàn, thôn Bình Nguyên, xã Tân Bình.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hạnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình có công vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện Đầm Hà tiếp tục có những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)

 

Báo Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 31
Đã truy cập: 57032