Lễ Tổng kết, trao giải cuộc thi tác phẩm ca khúc, nhiếp ảnh, báo chí về Vịnh Hạ Long; Phát động giai đoạn 3 bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

31/07/2012 15:21

Tối ngày 08 tháng 9 năm 2009, Tại Nhà Văn hóa Lao động Việt Nhật (TP. Hạ Long) Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Giáo dục và Đào tạo đã tham dự Lễ Tổng kết, trao giải cuộc thi tác phẩm ca khúc, nhiếp ảnh, báo chí về vịnh Hạ Long và phát động giai đoạn 3 bầu chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

     Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Quân, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh và Lãnh đạo một số Ban, Ngành, đoàn thể trong tỉnh.

      Ở các giai đoạn bầu chọn trước, 100% đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đã tích cực tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Bước vào giai đoạn 3 của cuộc bình chọn, thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Dân chính Đảng tỉnh Quảng Ninh, Ban chấp hành Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo đã  xây dựng kế hoạch triển khai bầu chọn cụ thể và chi tiết. Theo đó yêu cầu các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn tích cực tuyên truyền, quảng bá và trực tiếp tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trước ngày 10/10/2009 đồng thời tùy theo nhiệm vụ được phân công trong công việc mà các đoàn viên phải chủ động tham mưu cho Lãnh đạo Sở và Lãnh đạo các Phòng, Ban có liên quan của Sở hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới trên mạng Internet ở các cấp học trong toàn Ngành.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 38
Đã truy cập: 3862840