Hưởng ứng cuộc vận động “Những giọt máu hồng” hè 2012

31/07/2012 15:43

Sáng 02/6/2012, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh Quảng Ninh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Hội nghị tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu giai đoạn 2001-2011 và phát động Chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2012.

Tại hội nghị, 25 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện đã được UBND tỉnh, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh biểu dương, khen thưởng. Đây là những gương mặt xuất sắc thường xuyên có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh giai đoạn 2009-2011.
Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Hiến máu tình nguyện là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc cần được sự chung tay ủng hộ của các cấp, các ngành, đoàn thể và toàn thể nhân dân.
Hưởng ứng phong trào có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc này, Chi đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo đã tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia, đồng thời đã trực tiếp đóng góp những giọt máu đầu tiên trong ngày diễn ra hội nghị.

Đoàn viên chi đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia hiến máu tình nguyện

Văn phòng Sở


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1263
Đã truy cập: 2986115