Sôi nổi giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2013)

27/03/2013 17:38

Chiều ngày 26/3, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở GD&ĐT đã tổ Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao với các Chi đoàn TN Cục thuế và Viện Kiểm Sát tỉnh Quảng Ninh. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2013.

 

Đến dự, cổ vũ và động viên các Chi đoàn có đại diện BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh; đại diện Đảng ủy; đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban Sở GD&ĐT, Viện Kiểm Sát và Cục thuế.

Phần giao lưu thể thao đã diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh với 5 nội dung thi: Cầu lông, nhảy bao bố, chạy buộc chân, kéo co và bóng đá. Chi đoàn Sở GD&ĐT đã xuất sắc giành giải Nhất ở các môn: cầu lông (đôi nam và đôi nữ), nhảy bao bố, kéo co. Chi đoàn Viện kiểm sát giành giải Nhất nội dung chạy buộc chân. Nội dung thi đấu bóng đá giữa Liên chi đoàn Viện kiểm sát - Cục thuế với Chi đoàn Sở GD&ĐT đã kết thúc với tỉ số 3 - 2 nghiêng về Liên chi đoàn Viện kiểm sát - Cục thuế. Phần giao lưu văn nghệ được tổ chức trong không khí vui tươi với nhiều tiết mục hát, khiêu vũ đặc sắc.

Đại biểu tặng hoa cho dại diện BCH các Chi đoàn trước phần giao lưu thể thao

 

Chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ là một hoạt động ý nghĩa nhằm thiết lập và thắt chặt mối quan hệ giao lưu giữa Chi đoàn Sở GD&ĐT với các Chi đoàn. Đây là cơ hội để các Đoàn viên TN học hỏi, rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình giao lưu.

Thi đấu cầu lông giữa Chi đoàn Sở GD&ĐT và Cục thuế nội dung đôi nam

Các Đoàn viên tham gia thi nhảy bao bố

Phần thi chạy buộc chân

Gắng sức cho phần thi kéo co

Trận đấu bóng đá giữa Liên chi đoàn Viện kiểm sát - Cục thuế với Chi đoàn Sở GD&ĐT

 

 

 

- Chi đoàn TN Sở GD&ĐT -

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 587
Đã truy cập: 3641797