Đoàn viên Chi đoàn cơ quan Sở GD&ĐT tham gia tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn năm 2013

27/05/2013 09:25

Trong hai ngày 24 - 25/5/2013, tại hội trường cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn năm 2013 cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt.

 

Tham dự lớp tập huấn có hơn 50 đồng chí học viên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BCH và các đoàn viên xuất sắc đến từ 17 Chi đoàn, Đoàn cơ sở thuộc cụm Đoàn số 1 và số 3. Chi đoàn cơ quan Sở GD&ĐT có 3 Đoàn viên tham gia.

Trong khuôn khổ của lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu những vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; một số nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đoàn, quản lý đoàn viên; nghiệp vụ Bí thư Chi đoàn, kỹ năng cán bộ Đoàn; công tác tổ chức Đại hội Đoàn cơ sở; quy trình thủ tục giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; kỹ năng soạn thảo văn bản của Đoàn; công tác quản lý hồ sơ, sổ sách của Đoàn.

 

Các học viên thảo luận nhóm trong phần thi lý thuyết

Với hình thức tập huấn sinh động, các học viên được trải nghiệm kỹ năng tổ chức các trò chơi tập thể, kỹ năng thu hút thanh niên. Bên cạnh đó, các phần thi lý thuyết và năng khiếu giữa các tổ cũng làm tăng thêm tính đoàn kết, khả năng làm việc nhóm, thuyết trình và am hiểu kiến thức về Đoàn cho các học viên./.

Đoàn TN

 

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 476
Đã truy cập: 3866749