Đoàn TN Sở GD&ĐT vinh dự nhận Bằng khen tỉnh Đoàn năm 2013

23/12/2013 17:45

 

Ngày 22-12, tại TP Cẩm Phả, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn- Hội- Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013, triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn- Hội- Đội năm 2014. Đồng chí Hoàng Bá Nam - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn chủ trì hội nghị.

 

 

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh. Cùng dự có các đồng chí Vũ Thành Long- Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Nhân- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cẩm Phả; các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn, Thành ủy và HĐND TP cẩm Phả.

Năm 2013, Đoàn thanh niên Sở đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng uỷ Cơ quan Sở GD&ĐT, Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Khối; xác định rõ trọng tâm, nhiệm vụ công tác cùng với sự nỗ lực, cố gắng của các các đoàn viên thanh niên, công tác Đoàn năm 2013 của Chi đoàn thanh niên cơ quan Sở đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận trên tất cả các mặt công tác.

Chi đoàn thanh niên cơ quan Sở GD&ĐT nhận Bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2013

Về công tác chỉ đạo có nhiều đổi mới, thiết thực, hiệu quả. Công tác giáo dục của Đoàn tiếp tục được quan tâm đầu tư và có chuyển biến tích cực, nhất là nội dung triển khai Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việchọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng được thực hiện có hiệu quả: 04 đoàn viên đã kết nạp Đảng, 05 đoàn viên hoàn thành lớp bồi dưỡng cảm tình đảng. Phong trào “xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp được triển khai tổ chức với nhiều hình thức phong phú, hiệu quả, đi vào thực chất. Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng có nhiều hoạt động mới, hiệu quả. Việc tổ chức các chương trình, sự kiện lớn dần đi vào quy mô và bài bản. Uy tín, vai trò của tổ chức Đoàn đã được nâng lên và khẳng định rõ nét trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, xung kích đảm nhiệm các công việc mới, khó và công trình thanh niên (Công trình thanh niên về cải cách hành chính: Rà soát thủ tục hành chính; qua rà soát đã đơn giản hóa bộ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực giáo dục đạo tạo ở 03 cấp, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho tổ chức, cá nhân và cơ quan quản lý nhà nước)...

Nhân dịp này, BCH Tỉnh Đoàn đã trao tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân Đoàn TN cơ quan Sở GD&ĐT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN tỉnh Quảng Ninh năm 2013./.

Đoàn TN


 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 207
Đã truy cập: 2608707