Sở Giáo dục và Đào tạo với Hội thi “Tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh Quảng Ninh năm 2017”

19/09/2017 17:00
Ngày 17/9/2017, tại Cung Văn hóa Việt - Nhật, thành phố Hạ Long, Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia Hội thi “Tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh Quảng Ninh năm 2017” - Cụm thi số 2. Tham dự Hội thi gồm có 11 đơn vị đến từ các Sở, ban, ngành trong toàn Tỉnh.

Trong Hội thi, Đội thi của Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia tranh tài ở ba phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Tiểu phẩm. Ở mỗi phần thi, đơn vị đã thể hiện kiến thức sâu, rộng về công tác cải các bộ máy hành chính, đổi mới cơ chế quản lý tài chính công, cải cách thủ tục hành chính; vai trò, ý nghĩa, các tiêu chí, giải pháp nâng cao chỉ số CCHC (Par Index), chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI), chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS)…

Đến với Hội thi, Sở Giáo dục và Đào tạo mang đến thông điệp: giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong thực hiện chương trình cải cách hành chính nhà nước, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, Sở Giáo dục và Đào tạo đã đạt giải Ba toàn Cụm./.

Một số hình ảnh về Hội thi: 

Phần thi: Chào hỏiPhần thi: Tiểu phẩmPhần thi: Kiến thức                             

Nguyễn Thị Nhật Thảo - Văn phòng Sở


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 19
Đã truy cập: 3227813