Lễ trao học bổng “Đường lên đỉnh Olympia”

15/12/2020 22:35

       Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Sản xuất các chương trình giải trí Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng “Đường lên đỉnh Olympia”.

       Ngày 15/12/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Sản xuất các chương trình giải trí Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng “Đường lên đỉnh Olympia” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

       Tham dự đại biểu có đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ban Sản xuất các chương trình giải trí Đài Truyền hình Việt Nam; các đồng chí Trưởng phòng GDTrH, Phòng CTTT, Văn Phòng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, học sinh được nhận học bổng và thí sinh đã đạt giải Nhất cuộc thi Quý chương trình Đường lên đinh Olympia.

       Tại Lễ trao học bổng, bà Nguyễn Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng Giấy khen cho học đạt giải Nhất cuộc thi Quý chương trình Đường lên đỉnh Olympia và tuyên dương các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết cố gắng, lỗ lực, có ý trí vượt khó, vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

       Nhà tài trợ Chương trình đường lên đỉnh Olympia đã trao 10 suất học bổng cho học sinh, mỗi suất trị giá 10.000.000 VNĐ. Qũy học bổng “Đường lên đỉnh Olympia” mang tính nhân văn, khích lệ tinh thần ham học của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1084
Đã truy cập: 1980283