Các trường học tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý người lao động năm học 2021 - 2022

21/10/2021 10:49

Từ ngày 01/10/2021 đến ngày 21/10/2021 hầu hết các trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức xong Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2021 - 2022.

      Bám sát văn bản của Ban Chỉ đạo quy chế dân chủ ngành Giáo dục Quảng Ninh, các trường học trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị ngay từ đầu năm học, có sự phối hợp chặt chẽ giữa Thủ trưởng đơn vị, người sử dụng lao động (đối với các trường tư thục) và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở. Hệ thống quy chế, nội quy, thỏa ước LĐTT, báo cáo, chỉ tiêu năm học… được dự thảo sớm để CBNGNLĐ có thời gian nghiên cứu, đóng góp ý kiến; công tác tổng hợp đề xuất, kiến nghị từ hội nghị cấp tổ được Công đoàn cơ sở phân loại và đề nghị giải đáp thỏa đáng gắn với thực tiễn của từng trường học.

Đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị trường THPT Hoành Bồ

      Tại Hội nghị toàn thể CBNGNLĐ nhiều trường học đã ứng dụng công nghệ thông tin trong trình bày báo cáo, kiểm điểm nghị quyết năm học 2020 - 2021, chỉ tiêu nghị quyết năm học 2021 - 2022; dành thời gian thỏa đáng cho việc đóng góp ý kiến trực tiếp và giải đáp nội dung tổng hợp từ hội nghị cấp tổ; các tham luận hạn chế trình bày giải pháp về môn học cụ thể, tập trung vào những nội dung số đông CBNGNLĐ quan tâm như: giải pháp phát triển nhà trường, đảm bảo an toàn trong các hoạt động giáo dục, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ CBNGNLĐ... Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021 và phát động phong trào thi đua trong năm học 2021 - 2022 được tổ chức trang trọng tại Hội nghị đã mang lại cảm xúc cho CBNGNLĐ khi được ghi nhận giá trị của bản thân.

       Với các nội dung được thống nhất tại Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động, ngành Giáo dục Quảng Ninh tin tưởng hoạt động tại các trường học tiếp tục có nhiều thành tích từ đội ngũ CBNGNLĐ và học sinh trong năm học 2021 - 2022./.

Phát động và ký giao ước thi đua năm học trường THPT Hòn Gai

Toàn cảnh Hội nghị tại trường TH, THCS&THPT Văn Lang

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc tại trường THPT Chuyên Hạ Long

Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 204
Đã truy cập: 3641414