Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021-2022

12/04/2022 09:09

Ngày 10/4, Lễ trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021-2022 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Uỷ ban an toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thành phố Đà Nẵng.

 (Các đơn vị có thành tích xuất sắc triển khai Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười                ngày mai” năm học 2021-2022 được nhận Cờ lưu niệm của Ban tổ chức)

     Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho đối tượng là giáo viên và học sinh cấp THCS&THPT, được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến, bắt đầu từ tháng 01/2022 đến tháng 3/2022.

     Trong năm học 2021-2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng ninh rất tích cực trong triển khai các nội dung của Cuộc thi và nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo thầy cô và các em học sinh. Tổng số bài tham gia dự thi của giáo viên, học sinh gồm 56.250 bài. Kết thúc Cuộc thi, ngành Giáo dục Quảng Ninh đã xuất sắc có 03 giải Nhất (Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thu, Trường TH-THCS&THPT Văn Lang; Cô giáo Vũ Thanh Loan, Trường THPT Vũ Văn Hiếu và Học sinh Phạm Ngọc Hà, lớp 7A5, Trường THCS Trọng Điểm, TP Hạ Long) và 04 giải Nhì (Cô giáo Vũ Thị Thảo, Trường THPT Hòn Gai; Học sinh Trần Đức Anh, lớp 10A2, Trường THPT Vũ Văn Hiếu; Học sinh Đặng Bảo Vy, lớp 8B, Trường TH-THCS&THPT Văn Lang; Học sinh Nguyễn Phạm Trà My, lớp 7D, Trường TH-THCS &THPT Văn Lang). Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh đã rất vinh dự được tặng cờ lưu niệm của Ban tổ chức là 1 trong trong 10 đơn vị đạt thành tích xuất sắc triển khai Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021-2022. Với những thành tích đã đạt được là nguồn động lực to lớn cho các thầy cô và các em học sinh tiếp tục cố gắng, nhiệt huyết và hưởng ứng Cuộc thi vào những năm học kế tiếp.

     Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”  là sân chơi bổ ích giúp các thầy cô và các em học sinh (cấp THCS&THPT) được trải nghiệm thử sức nhiều câu hỏi đa dạng, phong phú để nâng cao sự hiểu biết về luật giao thông đường bộ, được rèn luyện kỹ năng trong học tập, giảng dạy; cách ứng xử linh hoạt đối với các tình huống giao thông. Qua đó, góp phần hình thành nên thế hệ trẻ tham gia giao thông có văn hoá.

     Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:

Nguyễn Thị Nhật Thảo - Văn phòng Sở


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 308
Đã truy cập: 3629225