BCH Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

06/03/2023 09:50

     Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan.

     Sáng ngày 6/3, buổi gặp mặt, chào mừng kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ được Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ. Cũng nhân dịp này, hưởng ứng phát động “Tuần lễ áo dài Việt Nam” của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, toàn thể chị em trong cơ quan đã mặc những bộ áo dài truyền thống nền nã, duyên dáng để thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần giữ gìn bản sắc dân tộc và đặc biệt là góp phần tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

     Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Đinh Ngọc Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Châu Hoài Thu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch công đoàn cơ quan Sở; đồng chí Đỗ Lệ Quyên - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo. 

Đ/c Đinh Ngọc Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chào mừng

     Phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Ngọc Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao vai trò của phụ nữ nói chung, động viên, khích lệ chị em cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các nữ công chức, viên chức và người lao động của cơ quan Sở đối với sự phát triển của ngành. Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng uỷ và đại diện nam các đơn vị thuộc Sở gửi tặng đến các chị em những bông hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể nữ cán bộ đoàn viên công đoàn cơ quan tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới. 

     Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ đối với nữ đoàn viên công đoàn cơ quan Sở được tổ chức đơn giản do điều kiện công tác nhưng thật ấm áp, thân tình. Toàn thể chị em cảm thấy và vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng uỷ, Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo. Kết thúc chương trình, các nam đoàn viên công đoàn cơ quan Sở đã gửi tặng chị em những bài hát ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, ca ngợi nhà giáo rất hay và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi chào mừng:

Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng nữ đoàn viên Tổ công đoàn các Phòng: Giáo dục phổ thông, Giáo dục thường xuyên và Giáo dục mầm non

Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng nữ đoàn viên Tổ công đoàn các Phòng: Kế hoạch Tài chính, Tổ chức cán bộ và Quản lý chất lượng

Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng nữ đoàn viên Tổ công đoàn các Phòng: Thanh tra, Văn phòng, Công đoàn ngành

Vũ Thị Thúy Hà - PTP Giáo dục phổ thông - Phó Chủ tịch CĐCQ Sở GDĐT


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 129
Đã truy cập: 3835278