Bế mạc Giải Cờ vua Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, năm 2023 - 2024

04/11/2023 10:43

 

Sáng ngày 4/11, tại Nhà thi đấu TDTT TP Cẩm Phả đã diễn ra bế mạc Giải Bóng bàn Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, năm 2023 - 2024. Đây là môn thi đấu thứ tư trong Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, năm 2023 - 2024.

Quang cảnh Bế mạc giải Bóng bàn

Đến dự Bế mạc giải đấu có đồng chí Châu Hoài Thu, Phó Trưởng Ban tổ chức, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Phạm Văn Kính, Phó Ban tổ chức, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả và các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức; các đồng chí là Trưởng, Phó, Huấn luyện viên cùng 256 vận động viên của 12 địa phương trên địa bàn tỉnh.

BTC trao giải toàn đoàn cho các đội nhất, nhì, ba, khuyến khích

Trong 04 ngày thi đấu, các vận động đã tham gia thi đấu hết mình, tạo nên một giải đấu hấp dẫn và kịch tính. Kết quả chung cuộc, đoàn thành phố Hạ Long đứng thứ Nhất toàn đoàn và đoạt Cup vàng, giải Nhì và Ba toàn đoàn lần lượt thuộc về đoàn TP Cẩm Phả và TX Quảng Yên với cùng 5 giải khuyến khích.

Giải đấu thành công cho thấy sự phát triển của môn cờ vua là một trong những môn thể thao đóng vai trò quan trọng, trong việc giáo dục thể chất và thúc đẩy phong trào thể thao tại các nhà trường, các cấp học. Các vận động viên đoạt Huy chương Vàng có nhiều cơ hội tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, năm 2024, được tổ chức tại Hải Phòng tháng 7/2024.

Quang cảnh trao giải 

                                                                     Lê Huy Tân - Văn Phòng Sở

 Gửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 949
Đã truy cập: 3759931