Khai mạc Giải Võ Vovinam học sinh THCS và THPT, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, tại huyện Hải Hà

11/01/2024 22:41

Ngày 11/01, tại huyện Hải Hà, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI đã tổ chức khai mạc Giải Võ Vovinam học sinh THCS và THPT.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên về tham dự giải 

Giải Võ Vovinam Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI diễn ra từ ngày 9-13/1. Tham gia giải có 525 vận động viên, 118 huấn luyện viên đến từ 11 đơn vị, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Đây là môn thi thứ 8 trong chương trình Hội khỏe Phù Đổng tỉnh và là môn thể thao có số lượng vận động viên tham dự đông nhất tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XI.

Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung chính là thi quyền và đối kháng (nam và nữ), thuộc 2 cấp học THCS và THPT để tranh tài ở 51 bộ huy chương của Hội khỏe Phù Đổng.

 

Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung thi quyền và đối kháng

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu vòng loại ở các nội dung thi quyền và đối kháng của cả nam và nữ ở 2 cấp THCS và THPT. Trong các ngày tới, các vận động viên vượt qua vòng loại sẽ tiếp tục thi đấu các trận đấu ở vòng bán kết và chung kết. 

Thông qua giải đấu sẽ giúp Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh tuyển chọn được những vận động viên có thành tích tốt nhất để tập luyện và tham gia thi đấu Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc tổ chức cuối tháng 7 năm 2024 tại TP Hải Phòng. Giải sẽ kết thúc vào ngày 13/1/2024.

Lê Huy Tân_Văn phòng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 31
Đã truy cập: 3803301