Diễn đàn "Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong nền kinh tế số và chia sẻ"

02/11/2019 20:10

 

Ngày 29/10, tại TP Hạ Long, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với tỉnh Quảng Ninh và Facebook tổ chức Diễn đàn “Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong nền kinh tế số và chia sẻ”.Quang cảnh diễn đàn.

Diễn đàn thu hút gần 200 đại biểu đến từ các sở, ban, ngành, tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia.

Diễn đàn được tổ chức nhằm thực hiện những định hướng phát triển của Chính phủ về thúc đẩy mô hình kinh tế chia sẻ; giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và tối thiểu hóa được chi phí trong quá trình vận hành. Đồng thời, đây là cơ hội để các cơ quan quản lý hiểu hơn về nền kinh tế số, chia sẻ tình hình doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tận dụng tốt những cơ hội của nền kinh tế chia sẻ, kinh tế số mang lại.Các doanh nghiệp tìm hiểu an toàn thông tin facebook.

Tại diễn đàn, các doanh nghiệp đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến phát triển doanh nghiệp trong nền kinh tế số và chia sẻ, ứng dụng công nghệ số cho các diễn giả là chuyên gia kinh tế, chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, diễn đàn còn tổ chức nhiều hoạt động khác, như: Tư vấn trực tiếp và cách quản lý vận hành trang facebook doanh nghiệp, bảo mật, an toàn mạng. Thông qua các hoạt động này giúp doanh nghiệp giải quyết kịp thời vướng mắc trong việc sử dụng facebook cũng như mở ra nhiều hướng đi tích cực cho các doanh nghiệp về công cụ Marketing trực tuyến.

Phòng Khoa giáo, Văn xã - Sở Kế hoạch và Đầu tư


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 630
Đã truy cập: 1568513