Khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh 2022

08/07/2022 09:53

Sáng 7/7, tại TP Hạ Long, Hội đồng Tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chức tỉnh năm 2022. Tới dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng, Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng viên chức tỉnh.

 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng, Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng viên chức tỉnh năm 2022 phát biểu tại lễ khai mạc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng, Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng viên chức tỉnh năm 2022 phát biểu tại lễ khai mạc.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng nhấn mạnh, những năm qua, với nỗ lực và quyết tâm không ngừng, Quảng Ninh vươn lên, đã và đang trở thành một trong những tỉnh đi đầu trong công cuộc đổi mới sáng tạo của vùng Đồng bằng Bắc Bộ, một cực tăng trưởng của khu vực phía Bắc. Để phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng bền vững, luôn đòi hỏi đội ngũ nhân lực làm việc tại các cơ quan chính quyền phải không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức đáp ứng yêu cầu công việc, phục vụ tốt người dân, doanh nghiệp. Kỳ thi nhằm tuyển dụng những người ưu tú vào làm việc trong các cơ quan, đơn vị của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng viên chức tỉnh yêu cầu các thành viên Hội đồng Tuyển dụng viên chức tỉnh thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, đúng quy định. Các lực lượng y tế và an ninh bảo đảm tốt an toàn an ninh, tạo không khí thoải mái và điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, đồng chí Bùi Văn Khắng đề nghị các thí sinh tự giác chấp hành đúng các quy định, vận dụng tốt các kiến thức đã tích lũy để hoàn thành bài thi tốt nhất.

Quang cảnh lễ khai mạc.

Quang cảnh lễ khai mạc.

Kỳ tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2022 có 448 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển, trên tổng số 220 chỉ tiêu viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc tỉnh. Kết quả kỳ thi sẽ được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh, trang thông tin điện tử thành phần của Sở Nội vụ, và gửi qua tin nhắn đến điện thoại của từng thí sinh.

Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư trích theo Cổng thông tin điện tử https://baoquangninh.com.vn/


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1428
Đã truy cập: 1340435