Chương trình Hội thảo “Ứng dụng cẩm nang quản trị cho doanh nghiệp nhỏ và vừa”

14/11/2022 07:20

Sáng ngày 11/11/2022, tại Mường Thanh Grand Hạ Long, Bãi cháy, thành phố Hạ Long, Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì phối hợp với các sở ngành, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Hội doanh nhân trẻ triển khai chương trình của Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư với hội thảo “Ứng dụng cẩm nang quản trị cho doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

Tham dự hội thảo có Lãnh đạo Cục Phát triển doah nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đại diện lãnh đạo của USAID Việt Nam và Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư. Cùng 50 đại biểu là các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh, đại diện cho các lĩnh vực ngành nghề: Công nghiệp, chế biến chế tạo, dịch vụ, du lịch, xuất nhập khẩu…  

Tại hội thảo, các chuyên gia đã giới thiệu các nội dung chính của cuốn cẩm nang, với bốn phần chính: (1) Khởi tạo hoạt đông kinh doanh; (2) Tài nguyên và Công cụ hỗ trợ DNNVV; (3) Quản trị doanh nghiệp; (4) Phát triển doanh nghiệp. Cuốn cẩm nang có các thông tin, kiến thức cơ bản, cô đọng nhất về các hoạt động cần thực hiện, những vấn đề doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa cần lưu ý để đảm bảo tuân thủ và nâng cao hiệu quả hoạt động, và những xu hướng, thông lệ doanh nghiệp nên cân nhắc.

Quý doanh nghiệp có thể đăng ký tài khoản và tải bản mềm của báo cáo này tại cổng thông tin doanh nghiệp tại htps://business.gov.vn/.

Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 126
Đã truy cập: 1001736