Công bố Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ

19/05/2023 08:45

Ngày 17/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định về điều động và bổ nhiệm đối với cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, dự và trao quyết định.

 


Các đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí nhận quyết định điều động, bổ nhiệm.

Tại hội nghị, Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trịnh Đình Hải, Trưởng phòng Giáo dục Phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Thành Hưng, Trưởng phòng Thẩm định và Giám sát đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư, giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh.


Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao quyết định điều động, bổ nhiệm.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định điều động, phân công công tác; đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của các đồng chí Trịnh Đình Hải và Phạm Thành Hưng trong quá trình công tác.

Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, tin tưởng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục khẳng định tinh thần trách nhiệm, năng lực, trình độ, kinh nghiệm công tác, qua đó gia tăng sức mạnh chuyên môn cho Sở Giáo dục và Đào tạo và Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh. Mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong, lề lối làm việc; phát huy tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết một lòng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được nhận quyết định, đồng chí Trịnh Đình Hải, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và tập thể các cơ quan, đơn vị nơi công tác; đồng thời hứa sẽ tiếp tục gương mẫu, đoàn kết, đồng lòng, cống hiến trí tuệ vì sự nghiệp phát triển của cơ quan và của tỉnh.

Phòng Kinh tế đối ngoại - Sở Kế hoạch và Đầu tư trích theo Cổng thông tin điện tử https://www.quangninh.gov.vn/


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 790
Đã truy cập: 1332198