Những tuyến đường giao thông tuyệt đẹp ở Quảng Ninh

22/09/2023 10:53

Từ một địa phương có hạn chế lớn nhất là hạ tầng giao thông, đến nay, Quảng Ninh đã nằm trong tốp đầu cả nước về hệ thống giao thông đồng bộ, tính kết nối cao. Đặc biệt, các tuyến đường của tỉnh luôn đảm bảo yêu cầu “kép”:  vừa bảo đảm chất lượng thi công, vừa bảo đảm bảo cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, được kỳ vọng sẽ là một trong những trải nghiệm hấp dẫn của du khách khi tới Quảng Ninh.

Từ năm 2022 đến nay, Quảng Ninh đã hoàn thành, đưa vào sử dụng hàng loạt tuyến đường giao thông quan trọng như: đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả (vốn đầu tư hơn 2.280 tỷ đồng), cầu Cửa Lục 1 (vốn đầu tư hơn 2.100 tỷ đồng), cao tốc Vân Đồn - Móng Cái, hoàn thành Dự án cải tạo, nâng cấp Đường tỉnh 341… Qua đó, tạo đột phá về hạ tầng giao thông chiến lược, thúc đẩy liên kết vùng, nội vùng và hợp tác hội nhập quốc tế.

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái thông tuyến từ ngày 1/9/2022. Băng qua những đầm phá, vịnh biển, sông suối, núi đồi trùng điệp với những triền rừng xanh mướt, Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái được coi là một trong tuyến cao tốc có cảnh quan đẹp bậc nhất Việt Nam.

Chi tiết những tuyến đường giao thông

Phòng Thẩm định và Giám sát đầu tư - Sở Kế hoạch và Đầu tư trích theo Cổng thông tin điện tử https://baoquangninh.vn/


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1433
Đã truy cập: 1338999