Thông báo về việc mạo danh cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư để bán tài liệu, hỗ trợ đào tạo doanh nghiệp

16/07/2018 20:07

Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận được thông tin phản ánh của người dân và doanh nghiệp về việc một số cá nhân mạo danh công chức Sở Kế hoạch và Đầu tư để yêu cầu doanh nghiệp mua sách, tài liệu pháp luật, tham gia lớp tập huấn cho doanh nghiệp đồng thời hứa hỗ trợ tiền và các hỗ trợ khác…Để đăng ký tham gia các doanh nghiệp phải ứng trước một khoản tiền mặt và nhận tài liệu qua đường bưu điện. Đây là hành vi gây phiền hà và phát sinh các chi phí không cần thiết cho người dân và doanh nghiệp.

Từ ngày 20/3/2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có văn bản số 177/KHĐT-ĐKKD, tuyên truyền tới doanh nghiệp qua nhiều hình thức: Thông báo trên trang tin điện tử của Sở; phát thông báo cho doanh nghiệp khi đến làm thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại Trung tâm Hành chính công… Tuy nhiên, cho đến nay Sở Kế hoạch và Đầu tư vẫn tiếp tục nhận được phản ánh về tình trạng trên.

Để có cơ sở gửi thông tin tới cơ quan chức năng phối hợp xử lý theo quy định của pháp luật; Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị khi nhận được thông tin trên người dân, doanh nghiệp cảnh giác và liên hệ Sở Kế hoạch và Đầu tư để được giải đáp, hướng dẫn.

Điện thoại Phòng Đăng ký Kinh doanh: 0203.3834300; Văn phòng sở: 0203.3835.687./. 

Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 40
Đã truy cập: 712145