Công bố quyết định thanh tra theo Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2019

13/03/2019 07:50

Ngày 12/3/2019, tại trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Đầm Hà, Thanh tra sở Kế hoạch và Đầu tư đã công bố quyết định thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực đầu tư công giai đoạn năm 2017 - 2018 của Ủy ban nhân dân huyện Đầm Hà, đây là hoạt động thanh tra thường niên của Thanh tra ngành kế hoạch và đầu tư. Thông qua việc thanh tra, kịp thời phát hiện những tồn tại, hạn chế của các cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện đầu tư công, giúp Ủy ban nhân dân huyện Đầm Hà và các đơn vị trực thuộc thực hiện đầu tư công theo đúng quy định của pháp luật về đầu tư công. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Việt Dũng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đầm Hà và đại diện các phòng, ban, đơn vị trực thuộc huyện.

Theo Quyết định số 536/QĐ-KHĐT ngày 05/3/2019 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh, Đoàn thanh tra sẽ tiến hành cuộc thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật về đầu tư công của Ủy ban nhân dân huyện Đầm Hà. Đoàn thanh tra gồm 6 thanh viên do ông Lương Văn Luân – Chánh thanh tra Sở làm trưởng đoàn.

 

Sau khi nghe công bố quyết định thanh tra và nội dung tóm tắt kế hoạch thanh tra của Đoàn thanh tra, đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đầm Hà phát biểu khái quát tình hình quản lý, điều hành và thực hiện công tác đầu tư công của huyện; đồng thời, giao nhiệm vụ cho các phòng, ban và đơn vị trực thuộc nghiêm túc, tích cực phối hợp cung cấp hồ sơ, tài liệu và thực hiện các yêu cầu của Đoàn thanh tra đảm bảo hoạt động thanh tra theo đúng kế hoạch./.

Phòng Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 585
Đã truy cập: 861730