Bí thư Tỉnh ủy Phạm Minh Chính làm việc với Ban Biên tập Báo Thanh Niên

25/12/2014 10:00
Chiều 24-12, tại TP Hạ Long, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Biên tập Báo Thanh Niên (BTN) để đánh giá kết quả 3 năm thực hiện thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa tỉnh Quảng Ninh và BTN (2012 - 2014). Cùng dự có đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trong tỉnh.

 3 năm qua, BTN và tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp thực hiện kế hoạch truyền thông theo đúng văn bản thỏa thuận và đạt được nhiều kết quả tích cực. BTN đã có hơn nhiều tin, bài viết phản ánh khá toàn diện mọi mặt của đời sống xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Trong đó, đã tập trung tuyên truyền những vấn đề cơ bản trọng tâm, những nhiệm vụ lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Ninh đang tập trung triển khai; quảng bá hình ảnh về mảnh đất và con người Quảng Ninh; những tiềm năng, thế mạnh và cơ hội đầu tư tới doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Báo cũng đã kịp thời đăng tải, biểu dương những gương người tốt, việc tốt, đấu tranh có hiệu quả với các hiện tượng tiêu cực… Qua đó, góp phần tạo sự vào sự ổn định và thúc đẩy phát triển KT – XH của Quảng Ninh. 

Về nhiệm vụ năm 2015 tỉnh Quảng Ninh đề nghị BTN tiếp tục tuyên truyền chủ đề công tác năm 2015 của tỉnh “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, xây dựng thương hiệu, tiếp tục hoàn thiện thể chế và nâng cao năng lực cạnh tranh”; đặc biệt là việc cụ thể hóa 3 khâu đột phá chiến lược theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XI của Đảng về việc chuyển đổi mô hình tăng trưởng, phương thức phát triển từ “nâu” sang “xanh”, quá trình tái cơ cấu nền kinh tế… 

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phối hợp truyền thông giữa tỉnh Quảng Ninh và BTN. Đồng thời, thảo luận làm rõ thêm những kết quả đạt đươc, những tồn tại hạn chế trong công tác phối hợp truyền thông thời gian qua. Đồng thời, đề xuất những giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác hợp tác truyền thông trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Quảng Ninh là một tỉnh có nhiều thông tin để các cơ quan thông tấn, báo chí khai thác tuyên truyền và tỉnh luôn luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các phóng viên báo chí tác nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: BTN cần tăng cường tuyên truyền mạnh hơn nữa về Quảng Ninh, nhất là về lực lượng thanh niên; về vẻ đẹp và môi trường vịnh Hạ Long. Đồng thời, các bài viết, phóng sự phản ánh các vấn đề một cách trung thực, khách quan và tiếp tục đồng hành với sự phát triển của tỉnh. 

Báo Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1
Đã truy cập: 1200460