Hội thảo Hợp tác phát triển công nghệ thông tin - truyền thông Việt Nam lần thứ XVIII sẽ tổ chức tại Quảng Ninh

15/07/2014 11:00
Hội thảo Hợp tác phát triển công nghệ thông tin-truyền thông Việt Nam lần thứ XVIII do Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp sẽ được tổ chức từ ngày 28 đến 30-8-2014, tại Quảng Ninh.  

     Hội thảo dự kiến thu hút gần 600 đại biểu tham dự với những tham luận và báo cáo tổng hợp về hiện trạng, định hướng xây dựng và phát triển Chính phủ điện tử trong các cơ quan chính quyền các cấp từ Trung ương đến địa phương.

 

     Hội thảo là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, cá nhân và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT-TT) gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu về hoạt động của đơn vị mình, tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên kết liên doanh phát triển thị trường.

 

     Hội thảo cũng sẽ giới thiệu các mô hình nổi bật của tỉnh Quảng Ninh như: Đề án Chính quyền điện tử tỉnh; mô hình Trung tâm hành chính công; mạng diện rộng cấp tỉnh; kết cấu hạ tầng CNTT-TT các cấp; trung tâm Tích hợp dữ liệu; phương pháp triển khai các hệ thống thông tin và dịch vụ hành chính công trực tuyến.

 

     Song song với việc tổ chức hội thảo, một số hoạt động đi cùng cũng diễn ra trong thời gian này như: triển lãm sản phẩm (CNTT-TT); tặng máy tính cho một số trường học trên địa bàn tỉnh; hội nghị Hội đồng Trung ương các Hội tin học thành viên./.

 

Trung tâm Thông tin – VP UBND tỉnh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 738
Đã truy cập: 1480826