Việt Nam: Ra mắt website "săn giải thưởng" online

09/05/2013 10:00
Ngày 8/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, thomo.vn - website săn giải thưởng đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra mắt người dùng.

 

 
Quang cảnh lễ ra mắt website.
 Nhân dịp này, Công ty Cổ phần BTS- một công ty Việt Nam chuyên sản xuất game online thuần Việt đã công bố đầu tư chiến lược vào website thomo.vn.

Thomo.vn được khởi nguồn từ ý tưởng của một nhóm bạn trẻ đam mê công nghệ và mong muốn xây dựng một website đáp ứng nhu cầu giải trí và săn thưởng online, thu hút người chơi bởi thông tin trúng thưởng trung thực, giải thưởng đa dạng và người chơi hoàn toàn có thể tham gia săn thưởng miễn phí.

Không chỉ là sân chơi trực tuyến thể hiện trí tuệ và bản lĩnh, thomo.vn còn mang đến những cơ hội sở hữu những giải thưởng có giá trị cao phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, đến chị em nội trợ.

Với tiêu chí “ Chính bạn làm chủ cuộc chơi,” tại thomo.vn người chơi chính là người trải nghiệm, kiểm chứng và quyết định sẽ chơi như thế nào? săn giải thưởng nào? và chiến thắng bằng chính khả năng của mình, không dự vào may rủi.

Bạn Ngô Đình Thủ Nhân, trưởng nhóm phát triển thomo.vn, cho biết để tham gia săn thưởng tại thomo.vn, người chơi sẽ đăng ký làm thành viên, hoá thân thành một thợ mỏ đào vàng, tinh mắt cũng như có chiến thuật hợp lý để có thể trúng thưởng các sản phẩm có giá trị mà mình yêu thích.

Các thông tin trúng thưởng hoàn toàn trung thực, được làm rõ ngay từ đầu với bảng cập nhật điểm, thứ hạng hiện thị rõ ngay trên website. Sau khi kết thúc sự kiện, thứ hạng của người chơi sẽ được cập nhật ngay lập tức.

Ông Phan Minh Chiến, Trưởng đại diện phía Nam Công ty Cổ phần BTS, cho biết việc đầu tư vào website này nhằm đa dạng hoá các sản phẩm giải trí online trên thị trường, đem đến cho thị trường mô hình giải trí mới- web săn thưởng do người Việt tự nghiên cứu và sản xuất.

Nhân dịp chính thức ra mắt, web săn thưởng thomo.vn sẽ đưa ra nhiều giải thưởng có giá trị trong tháng 5/2013 như xe Piagio LX 125, smartphone Galaxy S4, Sony Xperia Z 16GB, Nokia Lumia 720 và hàng ngàn voucher mua sắm, thẻ điện thoại... với tổng giá trị giải thưởng hơn 300 triệu đồng./.

Theo vietnamplus


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 788
Đã truy cập: 1420481