Lần đầu tiên người dùng Việt làm chủ băng thông

19/03/2013 16:00
   Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC Telecom vừa tung ra thị trường gói cước cáp quang FTTH FiberU, giúp khách hàng có thể tự thay đổi băng thông lên hoặc xuống theo nhu cầu sử dụng mà không cần kéo cáp mới.


Theo đó, khi có nhu cầu thay đổi băng thông lên hoặc xuống theo nhu cầu sử dụng tại mỗi thời điểm, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào website customer.giganet.vn/ondemand. Cước nâng cấp chỉ tính có 10.000 VND/ngày.

Gói dịch vụ cáp quang FTTH với tên gọi FiberU là dịch vụ truy cập Internet hiện đại được tích hợp wifi. Sử dụng gói cước này, chi phí khách hàng phải trả là rất thấp với băng thông hợp lý để đáp ứng nhu cầu công việc của doanh nghiệp và các cá nhân.

FiberU cũng là gói cước phục vụ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu cao về việc sử dụng các dịch vụ trên Internet, phục vụ cho nhu cầu công việc, giải trí chất lượng cao (xem phim HD, xem bóng đá, TV Online, nghe nhạc…)

 
 

Với tham vọng phổ biến internet cáp quang chất lượng cao tới nhiều đối tượng khách hàng, sau gần 2 tháng thử nghiệm gói cước này tại TP.HCM, CMC Telecom sẽ mở rộng quy mô ra thị trường toàn quốc.

Ông Đinh Công Tuấn - Giám đốc Marketing CMC Telecom cho biết: “Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ thuận tiện nhất, chất lượng tốt nhất và giải pháp tối ưu về tài chính, gói cước FiberU sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu cao về việc sử dụng các dịch vụ trên Internet. Khởi động gói cước này, chúng tôi mong muốn người dùng sẽ quen được sử dụng dịch vụ Internet cáp quang chất lượng cao. ”

Được biết đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện gói dịch vụ này. CMC Telecom được biết đến là đơn vị tiên phong trong vấn đề về giá trong lĩnh vực viễn thông cáp quang.

Thông tin chi tiết gói cước tại: khuyenmai.giganet.vn

 

Thông tin gói cước:

 
 

- Gói cước mặc định mà KH lần đầu tiên đăng ký là gói FiberU16.
- Đối với các KH đang sử dụng dịch vụ FTTx (Speed1, Speed2….), FTTB, EOC nhưng có nhu cầu sử dụng dịch vụ BOD (theo nhu cầu) thì sẽ ký thêm line mới để sử dụng.
- Trong quá trình sử dụng KH có thể nâng lên/ hạ xuống các gói cước đang sử dụng và thời gian duy trì tối thiểu cho một gói dịch vụ mới khi nâng cấp từ gói FiberU16 là 48 giờ (áp dụng đối với các gói cước trong dịch vụ BOD).
- KH thực hiện thay đổi gói cước trực tiếp trên trang web portal (customer.giganet.vn/ondemand) của CMC.
 

Theo Việt Nam Net


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 812
Đã truy cập: 1420505