Thành phố Cẩm Phả gặp mặt đại diện báo chí trên đại bàn nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013

30/01/2013 09:00
  Chiều 28/1/2013, Thành phố Cẩm Phả tổ chức gặp mặt thân mật đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013.

 

Quang cảnh buổi Gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn

 

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Thành phố đã thông báo khái quát tình hình KT- XH của Thành phố trong năm 2012, với tốc độ tăng trưởng kinh tế Thành phố đạt 9,72%; tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn Thành phố ước đạt 9.718 tỷ đồng- bằng 91% so với cùng kỳ, tổng chi ngân sách địa phương 2 cấp ước đạt  trên 785 tỷ đồng- đạt 124, 26% KH tỉnh. Công tác văn hóa- xã hội có nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. Chính trị xã hội ổn định, ANQP được giữ vững, công tác an sinh xã hội được các cấp, các ngành quan tâm chăm lo, công tác cải cách hành chính tiếp tục được đẩy mạnh... Để đạt được những kết quả, bên cạnh sự nỗ lực và phấn đấu của cán bộ, nhân dân, các dân tộc, Thành phố Cẩm Phả đã luôn nhận được sự hợp tác và chia sẻ của các cơ quan, thông tấn báo chí trung ương và địa phương. Đặc biệt là sự kiện thị xã Cẩm Phả trở thành Thành phố thứ 4 của tỉnh, đưa Quảng Ninh là tỉnh đầu tiên- duy nhất trong cả nước có 4 Thành phố, đã nhận được sự ủng hộ, thông tin kịp thời của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương, sớm đưa hình ảnh Thành phố trẻ đến với nhân dân cả nước, và trong tỉnh Quảng Ninh.
 

Đồng chí Nguyễn Chí Thăng - Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi gặp mặt


Lãnh đạo Thành phố Cẩm Phả cũng chân thành cảm ơn sự cộng tác của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương trong năm qua và mong muốn sự phối hợp ngày càng chặt chẽ, phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm hỗ trợ đắc lực trong tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật Đảng và nhà nước tới địa phương, tới người dân và thông tin kị thời những kết quả các mặt của Thành phố, góp phần để Thành phố phát huy tốt hơn tiềm lực của địa phương, xây dựng Cẩm Phả ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Theo CTTĐT Cẩm Phả


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 731
Đã truy cập: 1193395