Sở Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ tháng 10/2018

08/10/2018 10:53

Nhằm đánh giá những kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9, triển khai nhiệm vụ trong tháng 10/2018, sáng 08/10/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức họp giao ban công tác tháng. Đồng chí Lê Ngọc Hân - Giám đốc Sở chủ trì, lãnh đạo các phòng, đơn vị chuyên môn trực thuộc Sở tham dự cuộc họp.

 

 

Quang cảnh cuộc họp

 

Tháng 9/2018, đồng chí Giám đốc Sở ghi nhận và đánh giá cao về kết quả thực hiện nhiệm vụ các phòng, đơn vị. Các Phòng, đơn vị đã bám sát kế hoạch của cơ quan ban hành triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ theo chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, của Tỉnh và sự phối hợp các sở, ngành, địa phương. Trên tinh thần đó, đề nghị các phòng, đơn vị tiếp tục phát huy để tham mưu triển khai hoàn thành các nhiệm vụ chung của Sở.

Chỉ đạo nhiệm vụ chuyên môn tháng 10/2018, đồng chí Giám đốc Sở thống nhất các nhiệm vụ chuyên môn tháng 10 do các Phòng, đơn vị xây dựng và báo cáo; lưu ý tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm; thực hiện phân công rõ noni, rõ việc, có tiến độ cụ thể. Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh vướng mắc báo cáo ngay lãnh đạo cơ quan để chỉ đạp, giải quyết kịp thời với tỉnh thần không để tồn đọng, dây dưa. Đề nghị các Phòng, đơn vị tập trung cao độ trong triển khai nhiệm vụ thường kỳ cũng như các nội dung công việc của phát sinh với yêu cầu đảm bảo chất lượng, hiệu quả, tiến độ. Đồng chí Giám đốc Sở cũng chỉ đạo trong tháng đầu tiên của quý cuối cùng để kết thúc năm 2018, các phòng, đơn vị thuộc Sở rà soát đối chiếu với kế hoạch năm 2018 của cơ quan cũng như của chính đơn vị để kiểm đếm và đảm bảo hoàn thành kế hoạch năm. Nhiệm vụ cụ thể trong tháng 10, đề nghị các phòng, đơn vị bám sát các nhiệm vụ tại Thông báo kết luận Hội nghị giao ban cơ quan triển khai các nhiệm vụ tháng 10 và nhiệm vụ của tuần 2 tháng 10/2018 để triển khai thực hiện.

Hội nghị giao ban triển khai công tác hàng tháng được Sở Thông tin và Truyền thông duy trì và tổ chức đều đặn, không chỉ kịp thời giúp các phòng, đơn vị thuộc Sở nhìn nhận, đánh giá lại những nội dung đã thực hiện mà còn kịp thời trao đổi, tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình triển khai nhiệm vụ.

Thanh Trà – P.TTBCXB


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 757
Đã truy cập: 1193421