Tập huấn về các phần mềm thuộc hệ thống chính quyền điện tử và dịch vụ công tại các huyện Bình Liêu và Hải Hà

14/12/2018 16:31

Trong 2 ngày 5/12 và 14/12, UBND các huyện Bình Liêu và Hải Hà tổ chức lớp tập huấn về các phần mềm thuộc hệ thống chính quyền điện tử và phổ biến sử dụng dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3, 4. Đ/c chí Vũ Thái Ninh – Trưởng phòng Nghiên cứu, Ứng dụng và Phát triển, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông là giảng viên 02 lớp tập huấn.

Đ/c chí Vũ Thái Ninh – Trưởng phòng NCUDPT tập huấn dịch vụ công tại Trung tâm HCC tại huyện Bình Liêu

 

Để nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 của CBCC cấp huyện, cấp xã đang thực hiện nhiệm vụ giải quyết TTHC tại Trung tâm Hành chính công và Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại cấp xã về dịch vụ công trực tuyến nhằm phục vụ người dân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Liêu được tốt hơn, ngày 05/12/2018, Trung tâm Hành chính công huyện Bình Liêu tổ chức tập huấn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4. Các học viên được thực hành trực tiếp và giải đáp một số vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Ngày 14/12, UBND huyện Hải Hà tổ chức lớp tập huấn phần mềm về các phần mềm thuộc hệ thống chính quyền điện tử (Quản lý văn bản, Một cửa điện tử; Hệ thống thư điện tử công vụ; Hệ thống chữ ký số…) cho các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện. Tham dự lớp tập huấn  có gần 100 học viên thuộc đơn vị sự nghiệp, đơn vị ngành dọc, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể... trên địa bàn huyện.

Việc sử dụng các phần mềm chính quyền điện tử và dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 đang được triển khai rộng rãi, đồng bộ trên toàn tỉnh, thuận tiện cho các cán bộ công chức trong thực hiện nhiệm vụ, tạo thuận lợi cho người dân đến giao dịch với cơ quan nhà nước. Để việc sử dụng các phần mềm, dịch vụ này được hiệu quả hơn, các phần mềm cần được nâng cấp định kì, các cán bộ công chức và người dân cũng cần được định kì tập huấn sử dụng./.

Phạm Trang - QnICT


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 628
Đã truy cập: 1316127