Tỉnh Quảng Ninh gặp mặt các cơ quan báo chí, truyền thông nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019

22/01/2019 20:42

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 22/1, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt, tri ân cán bộ chủ chốt, các phóng viên, biên tập viên tiêu biểu của các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh và đại diện các cơ quan báo chí của Trung ương thường trú, chuyên trách, theo dõi thông tin trên địa bàn.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; Đỗ Thị Lan, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Cao Tường Huy, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được thông tin về những kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ninh đã đạt được trong năm 2018. Theo đó, năm 2018, tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành vượt mức 11/11 chỉ tiêu kinh tế - xã hội. Tổng thu ngân sách nhà nước cao nhất từ trước tới nay, đạt 40.500 tỷ đồng, đứng thứ 4 cả nước sau Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tỉnh đã khánh thành và đưa vào sử dụng các công trình cao tốc, cảng biển, sân bay hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Năm 2018, Quảng Ninh đăng cai tổ chức thành công Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long - Quảng Ninh, trong năm đã thu hút 12,2 triệu lượt khách, trong đó có 5,2 triệu lượt khách quốc tế...

 

Quang cảnh buổi gặp mặt, tri ân

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh có sự đóng góp tích cực của cơ quan truyền thông, báo chí của tỉnh và các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các cơ quan báo chí, truyền thông tiếp tục đồng hành với tỉnh Quảng Ninh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Tỉnh Quảng Ninh sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cơ quan báo chí hoạt động nghiệp vụ trên địa bàn.

Nhân dịp Xuân mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đọc gửi lời chúc các nhà báo, phóng viên cùng toàn thể gia đình sức khỏe, đón xuân mới hạnh phúc, thành công.

Thay mặt các cơ quan báo chí và truyền thông, đồng chí Mai Vũ Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để Trung tâm Truyền thông của tỉnh cũng như cơ quan báo chí thường trú tại Quảng Ninh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Gặp mặt, tri ân các cơ quan báo chí nhân dịp đón xuân mới đã là hoạt động thường lệ của tỉnh Quảng Ninh trong những năm gần đây. Buổi gặp mặt được tổ chức nhằm tri ân những phóng viên báo chí đã có đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua, đồng thời tăng cường hơn nữa công tác phối hợp thông tin tuyên truyền giữa tỉnh Quảng Ninh và các cơ quan báo chí trong thời gian tới.

 

Thanh Trà – P.TTBCXB


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 522
Đã truy cập: 1373320