Lễ kết nạp đảng viên mới đặc biệt

01/02/2019 09:22

Lễ kết nạp đảng viên mới Nguyễn Thị Vân Huyền, cán bộ Trung tâm Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh thật “đặc biệt”. Đặc biệt không chỉ ở thời điểm diễn ra buổi lễ đúng dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2019) mà còn ở địa điểm tổ chức buổi lễ.

Đ/c Phạm Thị An Ninh Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh

trao quyết định cho đảng viên mới

Sáng ngày 01/2/2019, tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu (phường Bạch Đằng, TP Hạ Long), Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông (Đảng bộ cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông) đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Vân Huyền. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị An Ninh, Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Hân, Bí Thư Đảng bộ, Giám đốc Sở cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông.

Đ/c Lê Ngọc Hân, Bí thư Đảng bộ, GĐ Sở TT&TT phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đây là lần đầu tiên Đảng bộ cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh. Công trình Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu đặt tại trung tâm thành phố Hạ Long được khánh thành cuối năm 2016. Công trình thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh đối với những đóng góp của đồng chí vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và đã trở thành nơi tiếp lửa truyền thống cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh, đồng thời giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ.

Đảng viên mới Nguyễn Thị Vân Huyền tuyên thệ tại buổi lễ

 Việc tổ chức kết nạp đảng viên mới tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu là dịp để Đảng bộ cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ; khích lệ tuổi trẻ không ngừng phấn đấu, học hỏi, xây dựng quê hương. Qua đó cũng thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ tới công lao của đồng chí Vũ Văn Hiếu - người chiến sỹ cách mạng kiên trung trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Tập thể cán bộ, đảng viên Đảng bộ cơ quan Sở TT&TT chụp ảnh lưu niệm tại Công trình Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Hân, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh, buổi lễ không chỉ kết nạp đảng viên mới, bổ sung đội ngũ đảng viên trẻ cho Đảng bộ mà còn là buổi sinh hoạt chính trị ý nghĩa đối với các đảng viên của Đảng bộ. Qua việc ôn lại cuộc đời, hoạt động chính trị của đồng chí Vũ Văn Hiếu, bản thân mỗi đảng viên cần ý thức rõ hơn trách nhiệm của mình để xứng đáng với những hy sinh của cha ông cho nền độc lập, hòa bình ngày hôm nay.

Tại lễ kết nạp, đảng viên mới Nguyễn Thị Vân Huyền bày tỏ sự vinh dự, xúc động, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, nhận thức rõ hơn trách nhiệm của mình để xứng đáng với những hy sinh của đồng chí Vũ Văn Hiếu và các bậc cách mạng tiền bối của dân tộc./.

Thanh Trà – P.TTBCXB


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2414
Đã truy cập: 1371947