Tết yêu thương của Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông

01/02/2019 09:31

Ngày 01/2/2019, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh đã tổ chức chúc tết, tặng quà các gia đình cán bộ, CCVC-LĐ tiêu biểu xuất sắc, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình trong năm có việc hiếu. 

Tham gia đoàn chúc tết có đồng chí Đinh Sỹ Nguyên, Chủ tịch Công đoàn Sở, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở và đồng chí Ngô Thị Thúy Hằng, Chánh Văn phòng Sở.

Lãnh đạo Sở TT&TT tặng quà cho đ/c Đoàn Văn Dũng (cán bộ Trung tâm CNTT&TT)

Đoàn đã tặng quà chúc tết đến 07 cán bộ CCVC-LĐ có thành tích xuất sắc trong công tác Thông tin và Truyền thông năm 2018; 05 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trong năm có 02 gia đình cán bộ trong năm có việc hiếu.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Sở đến đời sống của CCVC-LĐ, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, thân tình hơn cho các anh chị em đang công tác tại Sở.

Tết là dịp để mỗi người nhìn lại những kết quả đã đạt được trong một năm qua, tạm gác lại công việc để sum họp với gia đình. Một lời khen thưởng, một món quà động viên, chia sẻ kịp thời của cơ quan trong dịp này có ý nghĩa rất lớn đối với CCVB-LĐ trong Sở. Đó là sự ghi nhận của lãnh đạo Sở đối với những cống hiến của người lao động; là sự khuyến khích và động viên để họ tiếp tục gắn bó, dành hết tâm huyết cho công tác chuyên môn.

Công tác chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần của người lao động luôn được Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông quan tâm thực hiện với nhiều hoạt động thiết thực, gần gũi. Từ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, đến những lời chúc mừng nhân ngày sinh nhật hay món quà nhỏ trong dịp tết đến xuân về thực sự có ý nghĩa trong việc gắn kết người lao động trong Sở. Để từ đó, mỗi người đều cảm nhận được cơ quan như gia đình thứ 2 của mình.

Thanh Trà – P.TTBCXB


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 618
Đã truy cập: 1373416