Nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

25/08/2019 11:06

Thiết thực kỷ niệm Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông, trong 2 ngày, 24 và 25/8/2019, tại huyện đảo Cô Tô, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện gắn liền với nhiệm vụ của ngành.

 

Đoàn công tác Sở TT&TT thực hiện nghi lễ báo công với Bác

 

Chiều 24/8, Sở TT&TT thực hiện nghi lễ báo công với Bác về những thành tích mà ngành Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian qua tại tượng đài của Người trên đảo Cô Tô. Đây là đợt sinh hoạt chính trị hết sức ý nghĩa của Đảng ủy Cơ quan Sở nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác.

 

Cán bộ, CC, VC, NLĐ Sở TT&TT xúc động khi được thực hiện nghi lễ báo công với Bác đúng dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người

 

Sáng ngày 25/8/2019, Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng 10 suất học bổng, trị giá 1.000.000đ/suất cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Cô Tô. Đây là hoạt động thiết thực của Sở cùng với tỉnh và huyện Cô Tô trong việc đồng hành chăm lo cho các em học sinh trên đảo trên tinh thần hướng về biển, đảo.

Sở đã trao tặng 06 bộ máy tính cho Trường THCS Thanh Lân, 1 bộ được trao tặng cho lớp học ở đảo Trần với mong muốn có thêm thiết bị để giúp việc dạy và học của nhà trường ngày càng tốt hơn.

Với 50 đầu sách với nhiều nội dung tập trung hướng dẫn về nông thôn mới được trao tặng cho nhà văn hóa khu I, thị trấn Cô Tô, Sở Thông tin và Truyền thông mong muốn không chỉ cung cấp thêm các kiến thức hữu ích về sản suất nông, lâm, ngư nghiệp cho người dân khu I, mà còn là bước đầu trong việc lan tỏa phong trào đọc sách trên huyện đảo Cô Tô.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tặng 25 thùng sữa cho hai trường mầm non Đồng Tiến và Mầm non Thanh Lân. Đây là một bước tiếp nối trong chương trình sữa học đường “Vươn cao Việt Nam” mà Vinamilk đã và đang tích cực thực hiện trong những năm qua.

 

Đại diện lãnh đạo Sở TT&T trao tặng 02 bộ thiết bị wifi cùng 80 lọ thủy tinh cho huyện Cô Tô

 

Hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa do Thủ tướng Chính phủ phát động, Sở đã trao tặng 80 bình thủy tinh cho UBND huyện Cô Tô. Đây là quà tặng Kênh truyền hình chuyên biệt Văn hóa - Du lịch Vietnam Journey (Đài Tiếng nói Việt Nam) thông qua Sở Thông tin và Truyền thông gửi tới huyện đảo Cô Tô với mong muốn cùng huyện Cô Tô chung tay bảo vệ môi trường.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức giải “Trạng cờ Sở Thông tin và Truyền thông” cùng các hoạt động thể thao cầu lông, tennis giao lưu với các vận động viên tại huyện Cô Tô.

 

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước khi vào thi đấu

 

 

“Căng thẳng” đấu trí để tìm ra “Trạng cờ”

 

Sôi nổi với các pha chuyền bóng

 

Chương trình công tác trên huyện đảo Cô Tô kết thúc để lại trong lòng cán bộ, CC, VC, NLĐ Sở rất nhiều cảm xúc. Đây thực sự là một chuyết đi hết sức ý nghĩa, thiết thực không chỉ giúp cán bộ, CC,VC, NLĐ Sở TT&TT hiểu hơn, nắm bắt sâu hơn về tình hình cơ sở, từ đó, thực hiện nhiệm vụ của ngành tốt hơn, hiệu quả hơn mà thông qua các hoạt động ngoại khóa cán bộ, CC,VC, NLĐ còn có cơ hội để “tỏa sáng” tài năng thể thao, nghệ thuật và để gắn kết với nhau nhiều hơn sau những giờ căng thẳng với công việc chuyên môn.

 

Thanh Trà – P.TTBCXB


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 513
Đã truy cập: 1373311