Sở Thông tin và Truyền thông kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi

03/10/2019 11:13

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi năm 2019, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cụ người cao tuổi là thân sinh của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

 

 

Đ/c Lê Ngọc Hân, GĐ Sở tặng quà và chúc mừng cụ Lưu Thị Thuận (cụ thân sinh của đồng chí Chánh Thanh tra Sở)

 

Ngày Quốc tế Người cao tuổi đầu tiên được tiến hành vào ngày 1/10/1991 nhằm tuyên truyền, cổ động cho việc chăm sóc, bảo vệ người cao tuổi ở các nước thành viên Liên hiệp quốc. Hưởng ứng chương trình hành động quốc tế về người cao tuổi, trong 28 năm qua, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã có nhiều chủ trương, chính sách đối với người cao tuổi, khẳng định vai trò người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp toàn xã hội và gia đình ghi nhận, trân trọng sự đóng góp của người cao tuổi.

 Cùng với công tác chăm lo cho người cao tuổi của tỉnh và các tổ chức đoàn thể, với tinh thần phát huy truyền thống, đạo lý của dân tộc, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tặng quà, chúc mừng các cụ thân sinh của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở với mong muốn góp một phần nhỏ bé, thể hiện nghĩa cử “kính lão”.  Đây cũng là hoạt động thể hiện mong muốn, các cụ mãi luôn là cây cao bóng cả để con cháu nương nhờ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các con, các cháu yên tâm hoàn thành nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương Quảng Ninh giàu đẹp, xây dựng cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông không ngừng lớn mạnh, phát triển, khẳng định vị thế trong công cuộc phát triển hiện nay.

Cùng với đó, thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao, trong thời gian qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai nhiều nội dung nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác chăm sóc người cao tuổi, đồng thời biểu dương, tôn vinh gương người cao tuổi “tuổi cao, gương sáng” có nhiều đóng góp ý nghĩa cho xã hội.

 

Thanh Trà –P.TTBCXB


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 132
Đã truy cập: 1385592