Tổng kết và trao giải Báo chí "Quảng Ninh: Hành trình đột phá và vươn cao"

17/09/2020 15:00

Chiều 16/9/2020, tại TP Hạ Long, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Báo chí “Quảng Ninh: Hành trình đột phá và vươn cao”.

Giải báo chí với chủ đề "Quảng Ninh - Hành trình đột phá và vươn cao" là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025, hướng tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; với mục tiêu khẳng định vai trò của báo chí trong việc tuyên truyền kết quả nổi bật trong chỉ đạo, lãnh đạo và tổ chức thực hiện những chủ trương, biện pháp phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ và chính quyền tỉnh Quảng Ninh.

Toàn cảnh buổi lễ

Sau 8 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 66 tác phẩm của 25 tác giả và 7 nhóm tác giả tham dự, thuộc 2 thể loại báo in và báo điện tử đến từ các cơ quan truyền thông báo chí, trong đó, báo in 24 tác phẩm, báo điện tử 42 tác phẩm.

Giải nhất được trao cho tác giả Lê Hồng Nhung phóng viên thuộc Trung tâm Truyền thông tỉnh với loạt bài  “PCI Quảng Ninh: Thương hiệu của khát vọng và vươn cao”.

 

Hai giải nhì được trao cho tác giả Hoàng Thu Quỳnh (bên trái) phóng viên của Trung tâm Truyền thông tỉnh và tác giả Trần Thị Trường Giang (ở giữa) là phóng viên thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại Quảng Ninh.

Các tác phẩm dự thi đã góp phần lan tỏa thông tin, khẳng định quyết tâm chính trị cũng như nội lực, sự đột phá của tỉnh Quảng Ninh trong hành trình phát triển. Nội dung các tác phẩm dự thi đều phong phú về nội dung, tập trung phản ánh sinh động, khách quan, chân thực về thành tựu, mô hình tiêu biểu, cách làm đột phá, sáng tạo của tỉnh Quảng Ninh trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.

 

Ban tổ chức trao 03 giải Ba…

….và 11 giải khuyến khích

 Đáng kể, Giải báo chí với chủ đề "Quảng Ninh - Hành trình đột phá và vươn cao" nhận được sự quan tâm của nhiều tác giả là phóng viên trẻ công tác tại các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Ban tổ chức hy vọng các giải báo chí những năm tiếp theo sẽ nhận được sự ủng hộ và tham gia của nhiều tác giả, nhóm tác giả cùng nhiều tác phẩm dự thi với nội dung phản ánh đa chiều hơn góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách của tỉnh đi vào cuộc sống hiệu quả, thiết thực hơn nữa.

Thanh Trà, TTBCXB


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1200
Đã truy cập: 1251368