Gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông

19/09/2020 08:00

Sáng 18/9, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông 9 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.


Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đánh giá 9 tháng đầu năm, công tác quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông với các doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông được thực hiện hiệu quả. Cùng với đó, các doanh nghiệp hoạt động ổn định, cơ bản tuân thủ các quy định của pháp luật.

 

Các doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Sở Thông tin và Truyền thông đã giới thiệu, phổ biến một số quyết định, thông tư, nghị định mới của ngành liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp. Đồng thời, đối thoại, giải quyết vướng mắc, khó khăn của các doanh nghiệp, trao đổi, chia sẻ các đề xuất sáng kiến của doanh nghiệp nhằm cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.


Các doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông ký kết thỏa thuận hợp tác.

Cũng tại Hội nghị, đại diện các doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh đã ký kết thỏa thuận nguyên tắc chia sẻ chung cơ sở hạ tầng kỹ thuật liên ngành.

Phương Thảo - Phòng TT-BC-XB


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1231
Đã truy cập: 1251399